Thiết kế bao bì vỏ hộp

Tư vấn Thiết kế bao bì vỏ hộp chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng

Chọn sản phẩm nào trong hàng chục thương hiệu trên kệ là câu hỏi mà người mua hàng thường đặt ra. Trong nhiều tình huống, bao bì sản phẩm hơn ai hết chính là người bán hàng thầm lặng nhưng cực kỳ hiệu quả.

Nếu ví sản phẩm là "cơ thể" thì bao bì vỏ hộp được coi như những "chiếc áo" nhiều sắc màu vậy. Đối với những sản phẩm hàng hóa cùng loại thì sự khác biệt về mẫu mã bao bì khiến các sản phẩm này tự cạnh tranh với nhau cao hơn. Thành công hay thất bại của sản phẩm phụ thuộc vào sự chọn lựa của người tiêu dùng. Có thể nói bao bì đóng vai trò khá quan trọng cho sự thành công của sản phẩm. Việc đầu tư thiết kế bao bì cần có sự nghiên cứu sáng tạo để có sự khác biệt.

Thiết kế thành công rất nhiều sản phẩm bao bì cho các doanh nghiệp sản xuất, các sản phẩm bao bì do chúng tôi thiết kế có mặt trên thị trường ở hầu khắp các lĩnh vực như thực phẩm, dươc phẩm, hóa mỹ phẩm, công nghiệp, thủ công nghiệp... Trước khi bắt tay thiết kế bao bì sản phẩm cụ thể, Teams thiết kế bao bì của Dongnam Design đưa ra các giải pháp để cùng phân tích đánh giá, sau đó lựa chọn phương án khả thi nhất cho mẫu thiết kế bao bì.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì ứng dụng cho tất cả các loại vật liệu, chất liệu khác nhau... dùng cho tất cả các ngành hàng. Vì vậy dù bạn cần thiết kế bao bì cho sản phẩm nào chúng tôi cũng có thể giúp bạn.

LÝ DO NÊN CHỌN THIẾT KẾ BAO BÌ VỎ HÔP TẠI DONGNAM DESIGN
Chúng tôi luôn nghiên cứu, phân tích, đánh giá đặc điểm, yếu tố khách quan ảnh hưởng đến sản phẩm một cách bài bản, khoa học.
- Mẫu bao bì, vỏ hộp do chúng tôi đã được ứng dụng rất rộng rãi ở mọi lĩnh vực, ngành hàng
- Rất nhiều thương hiệu lớn đã và đang sử dụng thiết kế bao bì của chúng tôi
- Luôn có ít nhất 3 họa sĩ thiết kế mẫu bao bì của bạn. Mẫu demo đầu tiên gửi đến bạn là mẫu thiết kế đã được tuyển chọn.
- Mẫu bao bì cùng sản phẩm của bạn sẽ được chúng tôi quảng bá trên hệ thống website và các trang mạng xã hội
- Dịch vụ in ấn và gia công sau in hoàn hảo của chúng tôi giúp sản phẩm của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ BAO BÌ VỎ HỘP

1. Tiếp nhận yêu cầu thiết kế bao bì của khách hàng, Tư vấn lựa chọn gói thiết kế phù hợp với chủng loại sản phẩm, ký kết hợp đồng thực hiện dự án.
2. Nghiên cứu và phân tích thị trường; Nghiên cứu nhóm ngành và lĩnh vực kinh doanh; phân tích đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực... Tư vấn cho khách hàng về việc chọn lựa hình dạng, màu sắc, hình ảnh cho mẫu thiết kế bao bì.
3. Team Dongnam Packaging triển khai các phương án thiết kế demo theo gói dịch vụ khách hàng đã lựa chọn.
4. Gửi khách hàng lựa chọn 1 trong số các phương án thiết kế, tiếp nhận yêu cầu hiệu chỉnh từ phía khách hàng.
5. Hiệu chỉnh thiết kế và gửi khách hàng duyệt (tối đa 2 lần hiệu chỉnh theo yêu cầu)
** Trường hợp khách hàng không chọn được phương án thiết kế demo nào trong gói thiết kế. Chúng tôi sẽ trừ 40% giá trị đơn hàng để bù vào chi phí nghiên cứu, phân tích, tư vấn và các công việc chuẩn bị triển khai dự án.
 
Hình ảnh dự án
Liên hệ với chúng tôi

Hãy gửi yêu cầu sử dụng dịch vụ cho chúng tôi bằng cách điền thông tin vào các ô gợi ý trong bảng sau.

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi nhận được nội dung yêu cầu.

Mã bảo vệ:
0904 287 467