Thiết kế brochure

Brochure đóng vai trò khá quan trọng trong chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu doanh nghiệp cũng như sản phẩm dịch vụ. Bởi nó chứa đựng đầy đủ thông tin cũng như hình ảnh về doanh nghiệp hay sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng tra cứu và tham khảo. Chính vì vậy, đầu tư một cách bài bản và khoa học cho việc thu thập dữ liệu, biên tập và thiết kế brochure góp phần không nhỏ tạo nên thành công cho doanh nghiệp bạn ngay từ những chiến dịch truyền thông đầu tiên.

 

Với công nghệ in ấn hiện đại ngày nay, thiết kế brochure trở nên đa dạng về hình thức thể hiện cũng như quy cách thể hiện. Về cơ bản thường thiết kế brochure dạng đóng quyển hoặc dạng tờ gấp, ngoài ra còn thiết kế brochure ở dạng nhiều tờ rời đựng trong một hộp kẹp khá độc đáo nhằm gây thích thú cho khách hàng khi sử dụng.

 

Tại Dongnam Design, chúng tôi giúp khách hàng có được cuốn brochure hoàn hảo nhất thông qua việc tư vấn lựa chọn hình thức thể hiện và tham gia vào quá trình biên tập nội dung, hình ảnh cùng khách hàng ngay từ đầu. Giúp bạn định vị được giá trị sử dụng của việc đầu tư cho thiết kế brochure chuyên nghiệp. Khi triển khai dự án, nhóm hoạ sĩ phụ trách luôn theo sát và nắm bắt để đưa ra những giải pháp tốt nhất có thể cho cuốn brochure của bạn.

 

Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi để có một quy trình thiết kế brochure chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn!

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gửi yêu cầu sử dụng dịch vụ cho chúng tôi bằng cách điền thông tin vào các ô gợi ý trong bảng sau.

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi nhận được nội dung yêu cầu.

Mã bảo vệ:
0904 287 467