Nhận diện thương hiệu

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu là sự chuẩn hóa hình ảnh, màu sắc, đường nét các sản phẩm đồ họa sử dụng cho doanh nghiệp. Đầu tư thiết kế nhận diện thương hiệu quy chuẩn ngay từ lúc mới đi vào hoạt động giúp doanh nghiệp định hướng một cách rõ nét chiến lược kinh doanh và mục tiêu phát triển lâu dài.


Dongnam Design cung cấp giải pháp thiết kế hệ thông nhận diện thương hiệu từ cơ bản đến tổng thể cho doanh nghiệp bao gồm xây dựng hệ thống hình ảnh công ty và hệ thống hình ảnh sản phẩm - dịch vụ. Qua nhiều năm hoạt động, thực hiện thành công nhiều dự án xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu quy chuẩn cho các doanh nghiệp ngay từ lúc khởi đầu mà hầu hết khách hàng của chúng tôi đã trở thành những doanh nghiệp lớn, vững mạnh, uy tín trên thị trường.
 
Thiết kế thương hiệu là chúng tôi đưa ra các giải pháp hình ảnh đồ họa ứng dụng phù hợp với mô hình doanh nghiệp, lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh. Dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng để đưa ra những gói thiết kế lựa chọn nhằm giảm thiểu chi phí mà vẫn hiệu quả.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU

1. Tiếp nhận yêu cầu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của khách hàng, Tư vấn lựa chọn gói thiết kế phù hợp với quy mô doanh nghiệp và mức độ đầu tư, ký kết hợp đồng thực hiện dự án.
2. Nghiên cứu lịch sử doanh nghiệp, nghiên cứu thị trường, lĩnh vực kinh doanh... Tư vấn cho khách hàng về màu sắc, hình ảnh nhận dạng và các yếu tố liên quan.
3. Thiết kế demo mẫu logo (nếu chưa có) và một số ấn phẩm nhận diện dể gửi khách hàng lưa chọn và hiệu chỉnh
4. Tiếp nhận thông tin, hiệu chỉnh và mở rộng thiết kế các sản phẩm khác trong danh mục
5. Hoàn thiện gói thiết kế, in ấn cẩm nang nhận diện thương hiệu để bàn giao
** Trường hợp khách hàng không chọn được phương án thiết kế demo nào trong gói thiết kế. Chúng tôi sẽ tính chi phí thiết kế demo cho việc nghiên cứu, phân tích, tư vấn và các công việc chuẩn bị triển khai dự án.
 
CÁC GÓI THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
 
- Gói thiết kế bộ nhận diện thương hiệu BASIC: Phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc doanh nghiệp mới thành lập, chưa có điều kiện và thời gian đầu tư xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu một cách bài bản. Gói thiết kế này gồm các hạng mục ấn phẩm đơn giản, sử dụng trong văn phòng
 
- Gói thiết kế bộ nhận diện thương hiệu MEDIUM: Phù hợp với các doanh nghiệp hoạt động lâu năm có nhu cầu thay đổi bộ nhận diện thương hiệu, hoặc các doanh nghiệp có mô hình kinh doanh và phạm vi hoạt động mở rộng... có nhu cầu đầu tư xây dựng hệ thống nhận diện một cách bài bản và khoa học, ứng dụng đa dạng  cho các hoạt động nội bộ, kinh doanh và quảng cáo truyền thông.
 
- Gói thiết kế bộ nhận diện thương hiệu MAX: Phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô lớn hoặc vừa, hoặc các doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp ở tất cả các mục tiêu hướng tới. Bộ nhận diện được quy chuẩn từ mẫu thiết kế logo, ấn phẩm văn phòng, đồng phục, hệ thống quảng cáo ngoài trời, quảng cáo truyền thông, hoạt động văn hóa doanh nghiệp...
 
Liên hệ với chúng tôi

Hãy gửi yêu cầu sử dụng dịch vụ cho chúng tôi bằng cách điền thông tin vào các ô gợi ý trong bảng sau.

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi nhận được nội dung yêu cầu.

Mã bảo vệ:
0904 287 467