#30 DRAGON KART – TRẢI NGHIỆM GAME ĐỒ HOẠ ĐỈNH CAO 3D | CryptoF Ventures

14 Tháng Tư, 2022Dragon Kart là game thể thao điện tử đua xe 3D được xây dựng trên nền tảng Blockchain, các nhân vật trong game được lấy cảm hứng từ bộ truyện Pikalong của Thăng Fly, một họa sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Bạn có thể tham gia vào những cuộc đua kịch tính, sử dụng kỹ năng lái xe siêu hạng của mình để kiếm tiền từ những thành tích đạt được.

Dragon Kart được phát triển dựa trên công nghệ Unity 3D với hệ thống backend game tiên tiến nhất đảm bảo kết nối hơn 100.000 chủng tộc khác nhau diễn ra cùng lúc, mang đến cho bạn trải nghiệm game mượt mà và tốt nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là luyện tập kỹ năng lái xe của mình, ghi nhớ đường đua, nghiên cứu kỹ năng của từng nhân vật và đưa ra chiến lược phù hợp cho mỗi cuộc đua để giành chiến thắng.
#DragonKart
#Metaverse
#CryptoF_Ventures
‼️ DISCLAIMER:
⚠️ Tất cả thông tin được chia sẻ trên Kênh là quan điểm riêng của TEAM sau khi đã tìm hiểu từ các nguồn tài liệu và kiểm chứng. Đầu tư tiền điện tử mang tính chất mạo hiểm, hãy tham gia với khoản vốn Bạn có thể chịu đựng được rủi ro từ thị trường.
⚠️ Thông tin cung cấp KHÔNG được xem là lời khuyên đầu tư tài chính. CryptoF không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của Bạn.
_______________________________________________________

🌐 Kênh Truyền Thông Chính Thống CryptoF
❇️Channel Telegram:
❇️Group chat:
❇️Twitter:
❇️Website:
❇️Youtube Channel:
❇️Facebook:
❇️Tiktok:

Nguồn: https://dongnamdesign.vn/

Xem thêm: https://dongnamdesign.vn/logo-colection/tai-lieu-hoc-do-hoa/

Thẻ:, , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *