5 CUỐN SÁCH PHẢI ĐỌC VỀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN | 5 cuốn sách thay đổi cuộc đời | 🍵Teayou

12 Tháng Tư, 2022Chào các bạn! Cuối cùng đã đến ngày mình ra chiếc video này! Hôm nay mình sẽ chia sẻ 5 cuốn sách phải đọc về phát triển bản thân mà mình tâm đắc nhất!

Mình đã có ý định làm video review sách từ rất lâu, nhưng phải nói là để tìm được 5 cuốn sách thay đổi cuộc đời mình là một quá trình mình đọc và thử rất nhiều cuốn sách. Sách phát triển bản thân nên đọc thì nhiều, nhưng cũng ít sách để lại cho mình một ấn tượng sâu sắc. Vì vậy đối với mình rất khó khăn để có thể kết luận được list 5 cuốn sách của ngày hôm nay!

Vì vậy, mình tin những cuốn sách này thực sự rất đáng đọc, đáng thử. Mỗi cuốn sách này là một hệ tư tưởng khác biệt về phát triển bản thân, giải thích cuộc sống. Không cuốn nào là giống cuốn nào, điều này là một sự mới mẻ cho những “định kiến” thường gặp về sách self-help, sách phát triển bản thân.

Mình tin sách phát triển bản thân bây giờ không còn nhàm chán, khô khan, cứng nhắc nữa. Sách phát triển bản thân không chỉ còn là sách làm giàu, dạy kĩ năng sống, mà chính là loại sách để chúng ta chiêm nghiệm, đúc rút về những điều cơ bản và sâu sắc trong cuộc sống: Bạn là ai? hạnh phúc là gì? làm sao để được tự do, hạnh phúc?

Hãy thử đọc 5 cuốn sách mình giới thiệu và mình tin là cuộc đời của các bạn sẽ thay đổi hệt như nó đã thay đổi cuộc đời của mình!

5 cuốn sách được nhắc đến:
Review sách Big Magic – Elizabeth Gilbert – link mua sách:
Review sách Ask and it is given – Esther and Jerry Hicks : link mua bản ebook: (không có sách giấy ở VN)
Review sách The four agreements – Bốn điều thoả ước – Don Miguel Ruiz : lin mua sách :
Review sách Dám bị ghét – Kishimi Ichiro and Koga Fumitake : link mua sách:
Review sách The Subtle art of not giving a f – Mark Manson : link mua sách:

******
Teayou là channel về phát triển bản thân với câu hiệu: Thiết Kế và Làm Chủ Cuộc Sống.
Ở Teayou, bạn sẽ tìm được những video vừa tích cực, vừa yên bình về những chủ đề về hiểu bản thân, yêu bản thân, thiết kế cuộc sống (qua bullet journal). Teayou hi vọng tất cả các bạn trẻ bây giờ có thể tự định nghĩa một cuộc sống không hối tiếc của chính mình và làm hết sức để theo đuổi cuộc sống ý nghĩa đó.
——————————————————————————————————————
🍵 Social Media
INSTAGRAM ⇢
WEBSITE ⇢
FACEBOOK ⇢
FACEBOOK GROUP ⇢

Cám ơn mọi người rất nhiều!

Nguồn: https://dongnamdesign.vn/

Xem thêm: https://dongnamdesign.vn/giai-tri/sach-hay/

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *