PHIM VIỆT NAM MỚI HAY NHẤT 2022 | SỰ THẬT VÔ HÌNH – TẬP 11 | Trấn Thành, Khương Ngọc, Vân Trang

15 Tháng Tư, 2022PHIM VIỆT NAM MỚI HAY NHẤT 2022 | SỰ THẬT VÔ HÌNH – TẬP 11 | Trấn Thành, Khương Ngọc, Vân Trang
👉 PHIM SỰ THẬT VÔ HÌNH TRỌN BỘ:
👉MÃI THEO BÓNG EM TRỌN BỘ – Hấp Dẫn Gây Cấn Mới Nhất 2022 :
👉PHIM TẾT HAY NHẤT 2022 – NGƯỜI CHA PHÚ QUÝ TRỌN BỘ | XEM PHIM TẾT NÀO MỌI NGƯỜI ƠI:
👉PHIM TẾT HAY 2022 – TÍA ƠI CON MUỐN VỢ RỒI TRỌN BỘ Ở ĐÂY NHÁ MỌI NGƯỜI:
👉OSIN NỔI LOẠN – Trọn Bộ PHIM HÀI TẾT 2022 :
👉PHÂN ĐOẠN HAY KỊCH TÍNH NHẤT TRONG PHIM HAI NGƯỜI VỢ:
👉THEO DÕI TRỌN BỘ PHIM LỜI NGUYỀN – LÊN ÁN XÃ HỘI CHÀ ĐẠP NGƯỜI PHỤ NỮ :
💖 Đăng kí kênh Phim VIỆT NAM THVL để xem nhiều bộ phim Việt hay nhất bạn nhá:
————————
SỰ THẬT VÔ HÌNH:
Đôi khi sự thông minh của con người được sử dụng vào những việc gian xảo như che đậy hoặc loại trừ sự thật để mưu cầu lợi ích cho bản thân, nhưng họ quên rằng sự thật vẫn mãi là sự thật và nó sẽ luôn tồn tại dù là VÔ HÌNH. Đó cũng là thông điệp mà bộ phim “Sự thật vô hình” gửi gắm đến khán giả. Với Sự Góp Mặt Của Dàn Diễn Viên Cực HOT: Khương Ngọc, Trấn Thành, Vân Trang, Cao Minh Đạt,…
Nhân vật chính là Bảo ( Khương Ngọc), con trai duy nhất của Tổng giám đốc công ty kinh doanh địa ốc Đức Bảo. Mẹ Bảo mất sớm, cha anh đi thêm bước nữa – một người phụ nữ trẻ đẹp đầy toan tính. Bảo sang Mỹ du học 7 năm. Ngày anh trở về nước là ngày anh được tin cha bị tai biến và phải vào bệnh viện cấp cứu.Vì thương cha, Bảo đồng ý quản lý công ty. Trong một lần mê sảng, ông Đức thốt lên rằng Bảo không phải là con trai ruột của ông. Bàng hoàng, đau đớn, Bảo uống nhiều rượu và gặp tai nạn. Bảo được đưa vào bệnh viện và khi tỉnh lại anh MẤT TRÍ NHỚ, không nhớ nổi mình là ai…
Người gây tai nạn cho Bảo là Thiện em Của Phương (Vân Trang). Phương không nỡ bỏ rơi một người đã mất trí, lại do chính em mình gây ra bèn đưa Bảo về nhà. Anh được bé Tâm đặt tên Đại. Dù không còn tỉnh táo nhưng Bảo luôn biết yêu thương, giúp đỡ Phương cùng hai đứa em nhỏ. Bên nhau 1 thời gian Bảo và Phương nhận ra rằng, trong lòng họ đã có nhau.
Lúc này, ở công ty Đức Bảo, mọi người đang cuống cuồng tìm tung tích Bảo. Tìm được Bảo trở về không bao lâu thì ông Đức mất. Mỹ Lệ và Tuấn (Cao Minh Đạt) làm giả di chúc để chiếm lấy toàn bộ tài sản của ông Đức. Bảo phải dọn ra khỏi nhà. Sự thật liên tục bị che giấu, phủ nhận bởi sự giả dối, xảo quyệt. Đó là Tuấn, một gã Trưởng phòng đầy tham vọng và thủ đoạn với chiếc mặt nạ là một nhân viên tốt, một người tình thủy chung. Đó là Mỹ Lệ, người vợ lẳng lơ nhưng luôn đóng tròn vai người vợ ngoan của chồng. Đó là Vi, vì quá yêu mà gian dối thân phận là hôn thê của Bảo. Và còn cả ông Ba, một tài xế vì tham giàu sang mà lợi dụng lòng hiếu thảo của Bảo. Bằng tất cả những mưu mô, thủ đoạn của mình, họ lấp liếm, chôn vùi sự thật và ngỡ rằng nó đã hoàn toàn biến mất. Nhưng sự thật là sự thật, nó mãi tồn tại dù là vô hình!

► Kênh YouTube PHIM VIỆT NAM THVL thuộc hệ thống các Kênh Youtube của Đài Phát Thanh Truyền hình Vĩnh Long giới thiệu những bộ phim truyền hình đã phát sóng có bản quyền của Đài Phát Thanh Truyền hình Vĩnh Long.

#PhimViệtNam2022
#SựThậtVôHình
#TrấnThành
#SựThậtVôHình
#PhimViệtNamMớiHayNhất2022
#PhimTìnhCảmTâmLýViệtNam
#PhimViệtNamTHVL
#PhimTrấnThành
#KhươngNgọc
#VânTrang

Nguồn: https://dongnamdesign.vn/

Xem thêm: https://dongnamdesign.vn/giai-tri/thoi-trang-lam-dep/

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *