THỦ THUẬT TRƯỜNG HỌC HAY NHẤT || CÁC MÓN ĐỒ THỦ CÔNG VUI NHỘN BẠN SẼ YÊU THÍCH

15 Tháng Tư, 2022Xin chào các bạn! Chúng tôi biết bạn thích xem nhiều thủ thuật trường học, vì vậy chúng tôi đã chuẩn bị một bộ sưu tập mới về chúng 🙂 Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc biến bìa sổ tay thành một bảng đen chưa? Tôi biết nghe khá điên rồ! Nhưng bạn thực sự có thể làm được điều đó nếu bạn sơn vở của mình bằng sơn bảng đen. Bây giờ bạn có thể viết bất cứ thứ gì và dễ dàng lau sạch bằng khăn ướt 🙂
Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một cách thông minh để vẽ một vòng tròn mà không cần compa (bạn sẽ chỉ cần một bút lông và một mảnh giấy). Có một cách khác để làm điều đó, hãy xem hướng dẫn trong video! Nếu con bạn thích vẽ, hãy làm cho chúng một cuốn sách tô màu có thể tái sử dụng bằng khung ảnh. Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tự làm nhãn gián để trang trí sổ tay. Nếu bạn muốn làm mới ba lô của mình, hãy tiếp tục xem video này để xem chúng tôi đã làm như thế nào 🙂

DẤU THỜI GIAN:
00:01 – Cách tạo bìa sổ tay có thể tái sử dụng
00:59 – Cách vẽ một vòng tròn hoàn hảo
02:37 – Sách tô màu có thể tái sử dụng tự làm
03:55 – Hình dán tự làm
07:45 – Cách trang trí ba lô của bạn

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://dongnamdesign.vn/

Xem thêm: https://dongnamdesign.vn/logo-colection/tai-lieu-hoc-do-hoa/

Thẻ:, , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.