TOP 12+ NHỮNG BỘ PHIM CỦA TIÊU ÂN TUẤN ĐÓNG HAY NHẤT | PHIM HAY NHẤT CỦA TIÊU ÂN TUẤN

15 Tháng Tư, 2022Những bộ phim của Tiêu Ân Tuấn đóng là tuổi thơ của rất nhiều người, đặc biệt là khi Tiêu Ân Tuấn đóng phim cổ trang. Hôm nay hãy cùng Tuti Health điểm qua top 12 bộ phim hay nhất của Tiêu Ân Tuấn nhé.

Diễn viên Tiêu Ân Tuấn là một trong những sao nam hạng A của làng giải trí, anh nổi tiếng từ thập niên 1990. Tiêu Ân Tuấn đóng phim cổ trang được khán giả yêu thích nhất. Sự nghiệp của anh gắn liền với các tác phẩm cổ trang kinh điển như: Tiểu lý phí đao, Thất hiệp ngũ nghĩa, Bao Thanh Thiên, Hoa tàn hoa nở…

Bắt đầu đóng phim từ khi 18 tuổi. Tuy nhiên phải đến năm 1994, khi Tiêu Ân Tuấn đóng vai Triển Chiêu trong bộ phim Thất hiệp ngũ nghĩa, anh mới được biết đến rộng rãi.

Năm 1998, Tiêu Ân Tuấn đóng Tiểu Lý Phi Đao giúp tên tuổi của anh trở nên nổi tiếng khắp châu Á và cộng đồng người Hoa trên toàn thế giới biết đến nhờ vai diễn hiệp khách, đa tình Lý Tầm Hoan, được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Đa tình kiếm khách vô tình kiếm của nhà văn kiếm hiệp Cổ Long.

Đây chính là vai diễn định hình cho phong cách các vai diễn khác của anh sau này. Bộ phim cũng có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng nhất vào thời điểm đó: Tiêu Tường, Du Phi Hồng, Ngô Kinh, Phạm Băng Băng, Giả Tịnh Văn,….

Năm 2004, Tiêu Ân Tuấn đóng Nhị Lang Thần trong phim Bảo liên đăng. Vào thời điểm đó, bộ phim đã đạt tỷ suất người xem cao nhất, anh cũng đồng thời trở thành một trong những diễn viên được trả thù lao cao nhất của Trung Quốc Đại Lục.

Trước khi kết hôn cùng Lâm Thiên Ngọc, nam diễn viên từng trải qua một cuộc hôn nhân và có 2 cô con gái. Những năm gần đây, Tiêu Ân Tuấn không còn đóng nhiều phim, thay vào đó chủ yếu nhận hợp đồng quảng cáo và tận hưởng cuộc sống.

———————————-
TUTI HEALTH
Website:
Email: [email protected]
———————————-
Xem thêm:
Top phim của Huỳnh Hiểu Minh đóng:
Phim hay nhất của Địch Lệ Nhiệt Ba:
Những bộ phim hay nhất của Lưu Thi Thi:
Bài viết tham khảo:

Trên đây là danh sách 12 bộ phim của Tiêu Ân Tuấn đóng đáng xem nhất. Bạn thíchTiêu Ân Tuấn đóng phim gì nhất, hãy comment cho bọn mình biết với nhé.

#tiêu_ân_tuấn #phim_của_tiêu_ân_tuấn_đóng #tiêu_ân_tuấn_phim_cổ_trang #phim_hay_nhất_của_tiêu_ân_tuấn #tiêu_ân_tuấn_nhị_lang_thần #tiêu_ân_tuấn_bảo_liên_đăng #tiêu_ân_tuấn_tiểu_lý_phi_đao #tiêu_ân_tuấn_triển_chiêu #tiêu_ân_tuấn_đóng_triển_chiêu #chiao_man_ting #diễn_viên_tiêu_ân_tuấn

Nguồn: https://dongnamdesign.vn/

Xem thêm: https://dongnamdesign.vn/giai-tri/phim-hay/

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *