Top 5 Công Cụ Thiết Kế Logo Trực Tuyến Miễn Phí- OMNIS.VN #shorts

15 Tháng Tư, 2022Top 5 Công Cụ Thiết Kế Logo Trực Tuyến Miễn Phí- OMNIS.VN #shorts

Top 1: Logaster (
Logaster là top tìm kiếm những công cụ thiết kế logo được ưa chuộng hiện nay. Với thư viện mẫu thiết kế đa dạng, chúng ta chỉ cần thực hiện một vài thao tác cơ bản thì đã có thể sở hữu ngay cho mình 1 thương hiệu riêng biệt, ấn tượng.

Top 2: Canva (
Khác với các công cụ khác, Canva không chỉ có những mẫu template độc đáo sáng tạo, nó còn hỗ trợ người dùng triển khai ý tưởng dựa trên các bảng màu, element hấp dẫn,…

Top 3: Designbold (
Vài năm trở lại đây, Designbold nổi lên với thiết kế hiện đại, giao diện bắt mắt. Đặc biệt cách dùng công cụ này lại cực kỳ đơn giản. Một ưu điểm không thể bỏ qua chính là kho mẫu phong phú, hình ảnh sinh động. Nó khá giống với Canva, tuy nhiên về số lượng template lại không bằng.

Top 4: Squarespace (
Có thể nói Squarespace là sự giao thoa giữa Logaster với Canva. Cụ thể, khi truy cập vào website của Squarespace, bạn sẽ nhập tên của thương hiệu hình vào nhưng có thể điều chỉnh tùy thích các chi tiết mẫu logo trong cùng một cửa sổ . Điểm này khá giống với Canva và Logaster chỉ khác là nó sẽ ít tính năng hơn.

Top 5: Shopify (
Shopify dựa vào tên thương hiệu cũng như slogan để tìm ra các mẫu thiết kế phù hợp. Điều đặc biệt ở công cụ này là cho phép chỉnh sửa thiết kế với các tiêu chí như: tên, phông chữ, màu sắc, biểu tượng và bố cục,…
————————————————————————————————-
👉 Tìm hiểu thêm về “Giải pháp kinh doanh online dành cho cá nhân hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ” tại:
👉 Đăng ký theo dõi kênh OMNIS VN:
👉 Theo dõi các video hay nhất của OMNIS VN:

Nguồn: https://dongnamdesign.vn/

Xem thêm: https://dongnamdesign.vn/logo-colection/mau-logo-dep/

Thẻ:, , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *