Top 5 cuốn sách PHÁT TRIỂN BẢN THÂN nên đọc một lần trong đời – Duy Anh Web

14 Tháng Tư, 2022Duy Anh Web Thiết kế web bán hàng trọn gói chỉ từ 2,8 triệu: Học chạy quảng cáo Google Ads + Face Ads từ A-Z : ​Hotline/Zalo: 0925099999
Top 5 cuốn sách PHÁT TRIỂN BẢN THÂN nên đọc một lần trong đời
Phát triển khả năng của bản thân cũng là một quá trình mà mỗi người cần liên tục rèn luyện. Và việc đọc sách chính là một cách thức hữu hiệu để con người biết rõ được các cách thức để phát triển bản thân của mình. Dưới đây là 5 quyển sách thuộc top bán chạy nhất xung quanh chủ đề phát triển bản thân được nhiều đọc giả đón đọc nhất.
1 Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi của tác giả Andrew Matthews
Quyển sách đời thay đổi khi chúng ta thay đổi giúp người đọc hiểu được vì sao chúng ta cần biết cách điều khiển cảm xúc của mình. Và chúng ta sẽ làm điều đó như thế nào? Trong cuộc sống, không phải lúc nào chúng ta cũng chỉ toàn gặp phải những điều hạnh phúc và may mắn. Đôi khi, chúng ta cũng gặp phải những sự việc không như mong đợi. Hay bị các yếu tố xung quanh tác động một cách tiêu cực. Sự khác nhau giữa mỗi con người chính là ở lúc này và được thể hiện qua cách chúng ta đối diện với vấn đề tiêu cực.
Quyển sách này được chia thành 6 quyển sách nhỏ khác nhau. Trong đó mỗi phiên bản là một bài học khác nhau. Khi bạn đọc xong cả quyển sách này, bạn sẽ biết cách chấp nhận và bỏ qua những điều tiêu cực. Hãy biết thay đổi cuộc sống để thay đổi cuộc sống của mình theo cách tốt hơn. Đó là tất cả những gì mà quyển sách muốn truyền tải.
2 Đánh thức con người phi thường trong bạn tác giả Anthony Robbins
Trong quyển sách Đánh thức con người phi thường trong bạn, tác giả cũng đã trình bày một cách chi tiết những lý thuyết về Lập trình ngôn ngữ tư duy. Theo tác giả, một giả thuyết được đưa ra là con người kiểm soát được hệ thần kinh của mình. Và chính bản thân con người lập trình nên những hành vi mà chúng ta thực hiện. Theo đó, nếu lập trình này thành công có nghĩa là chúng ta sẽ có được những kết quả tốt đẹp. Vậy điểm mấu chốt quyết định thành công nằm ở bản thân mỗi con người lập trình mình như thế nào.
Không chỉ là những lý thuyết đơn thuần, tác giả còn đưa ra một số nguyên tắc trong cuộc sống như: nguyên tắc nỗi đau và niềm vui hay nguyên tắc để vượt qua nỗi hoài nghi một cách hợp lý. Cuộc sống chắc chắn phải có sự xen kẻ giữa niềm vui và nỗi buồn. Thay vì để những điều đó kiểm soát chính mình, tác giả đưa ra những phương pháp giúp bạn biến niềm đau thành động lực. Và từ đó biết cách kiểm soát và định hình cuộc sống tốt hơn.
Còn đối với cách thức để vượt qua sự hoài nghi, Robbins mong muốn mỗi người phải vượt qua được sự hoài nghi mà người khác áp đặt cho mình. Bạn không nên làm một người an phận và chấp nhận suy nghĩ rằng ý kiến của mình là vô lý. Bạn hãy vượt lên sự hoài nghi để đạt đến thành công cuối cùng.
3 Người dám cho đi của hai tác giả Bob Burg và John David Man
5 điểm quan trọng mà tác giả muốn gửi đến cho bạn đọc.
Thứ nhất, giá trị của bạn nằm ở những việc bạn đã cho đi chứ không phải nằm ở những việc mà bạn đã và đang nhận được.
Thứ hai, thu nhập của bạn sẽ bị phụ thuộc vào số lượng người mà bạn phục vụ cũng như cách thức mà bạn phục vụ họ.
Thứ ba, sức ảnh hưởng của bản thân được đo đếm bằng mức độ mà bạn đang đặt lợi ích của người khác lên trên lợi ích cá nhân.
Thứ tư, bản thân bạn sẽ là món quà quý giá nhất mà bạn dành cho người khác.
Và cuối cùng, người biết cho đi tốt cũng chính là người sẵn sàng biết nhận lại.
Qua quyển sách này, bản thân của bạn có thể được nâng lên một tầm cao mới với một tư duy mới. Cho đi trước khi nhận lại là một điều quan trọng cần thực hiện được nếu bạn muốn phát triển bản thân.
4 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu của Napoleon Hill
Napoleon Hill đã đề ra 13 nguyên tắc giúp những người muốn nghĩ giàu, làm giàu sẽ thấy quá trình này đơn giản hơn. Những gì tác giả cung cấp có thể cho bạn một cách nhìn hoàn toàn mới.
Napoleon không đánh giá cao việc bạn tập trung cao độ để làm việc. Thay vào đó, bạn nên có được mục tiêu rõ ràng và đặt niềm tin vào bản thân. Đồng thời, bạn phải biết cách Tự kỷ ám thị. Ngay lúc này, bạn cần đề cao sức mạnh của trí tuệ, biết linh hoạt thay đổi trước những tác động của cuộc sống để trở thành người thành công. Người thành công luôn không hài lòng với hiện tại và càng khao khát nhiều hơn những gì đã có ở hiện tại.
5 Kế hoạch cuộc đời tác giả Robert Ashton
Quyển sách cung cấp những giải pháp giúp bạn trả lời câu hỏi làm thế nào để bạn giải quyết được những tình huống xảy ra trong cuộc sống của mình. Cụ thể đó là những tình huống với đồng nghiệp, tình huống ở công sở hay thậm chí là tình cảm giữa nam nữ. Bạn sẽ có được những bài học về thái độ, về hướng giải quyết sao cho mọi việc tốt đẹp nhất.
Bạn sẽ biết cách để tự tin hơn khi giao tiếp, hay biết cách thể hiện cảm xúc bằng những cử chỉ, ánh mắt của mình. Bạn còn khám phá được những hành vi từ người khác giới khi đắm chìm trong nội dung của quyển sách “Kế hoạch cuộc đời”.

Nguồn: https://dongnamdesign.vn/

Xem thêm: https://dongnamdesign.vn/giai-tri/sach-hay/

Thẻ:, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *