TOP 9 cuốn sách hay nhất về bất động sản nên đọc trong năm 2021

13 Tháng Tư, 2022Duy Anh Web Thiết kế web bán hàng trọn gói chỉ từ 2,8 triệu: Học chạy quảng cáo Google Ads + Face Ads từ A-Z : ​Hotline/Zalo: 0925099999
TOP 9 cuốn sách hay nhất về bất động sản nên đọc trong năm 2021
Hãy cũng duy anh web đọc và suy ngẫm những chia sẻ của những ông trùm bất động sản trong TOP 9 cuốn sách hay nhất về bất động sản năm 2021 dưới đây
1 Triệu Phú Môi Giới Bất Động Sản – Gary Keller
“Triệu Phú Môi Giới Bất Động Sản” của ông. Đây được xem như một trong những cuốn sách gần như không thể thiếu của các nhà kinh doanh bất động sản hiện nay. Nó giúp các nhà đầu tư dễ dàng quản trị và phát triển các mô hình kinh doanh, cực kỳ phù hợp với những lỗ hỗng đang còn tồn đọng của nền Bất động sản của Việt Nam hiện nay.
Về nội dung chính của cuốn sách bất động sản hay này. Nó dường như được viết riêng dành cho những nhà môi giới nhỏ lẻ, những người lãnh đạo đã thành lập và quản lý các sàn giao dịch trong nước. Ngoài ra nó còn giúp ích rất nhiều trong việc tìm ra hướng đi, định hướng sự nghiệp một cách bền vững nhất cho người đọc.
2 Bất Động Sản Căn Bản ( Real Estate 101 ) – Donald Trump
Cuốn “Bất Động Sản Căn Bản” sẽ mang đến cho các nhà kinh doanh những kiến thức, hiểu biết cơ bản về ngành:
Phương pháp đầu tư phát triển đối với những nhà đầu tư phát triển bất động sản lớn
Phương pháp đầu tư bảo toàn vốn và sinh lời đối với những nhà đầu tư nhỏ lẻ
Phương pháp lựa chọn mua nhà đối với người mua nhà để ở
3 Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản – Donald Trump
Một cuốn sách khác của Donal Trump – “Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản“. Với cuốn sách bất động sản này, tất cả các nhà kinh doanh lớn đến nhỏ lẻ đều có thể áp dụng được những kiến thức mà cuốn sách này đề cập đến. Nói đúng hơn, nó nói sâu hơn về những chiến lược mà tác giả đã từng thành công trong các thương vụ đầu tư của mình, nơi các nhà đầu tư tại Việt Nam hoàn toàn có thể tìm hiểu và áp dụng.
4 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất – Donald Trump
Tiếp tục là một cuốn sách hay không thể bỏ qua của Donald Trump. Đúng như tựa đề của cuốn sách, ông đã tập hợp “100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất” từ các chuyên gia bất động sản hàng đầu trên thế giới. Về kiến thức, kỹ năng có thể bạn đã có, nhưng kinh nghiệm và những lời khuyên từ những chuyên gia lớn hơn, chuyên nghiệp hơn thì chắc hẳn bạn sẽ cần rất nhiều để có thể phát triển hơn.
Trong cuốn sách, các bạn sẽ dễ dàng nhận ra được những kinh nghiệm, bài học xương máu mà các nhà kinh doanh lừng lẫy đã trải qua, có thể là sự vấp ngã, thất bại để có được. Đó có thể là: việc bỏ lỡ cơ hội, dự đoán sai về thị trường dẫn đến thương lượng sai mức giá.
5 Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc – Henry Huỳnh Anh Dũng
Cuốn sách bất động sản “Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc“ mang đến những cái nhìn tổng quan nhất về ngành môi giới địa ốc tại Việt Nam. Trong cuốn sách, những chuyên đề được trình bày riêng biệt và đầy đủ nhất về những kiến thức và kỹ năng mà các nhà môi giới cần có.
6 Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc – Rick Villani Và Clay Davis
Đây là một cuốn sách bất động sản hay nhất dành cho tất cả những ai muốn đi lên bằng con đường kinh doanh địa ốc. Cuốn sách được tổng hợp khá chi tiết vào các nội dung cốt lõi mà các nhà kinh doanh cần biết. Theo nhiều đánh giá, gần như trên 80% những thắc mắc của các nhà đầu tư đều sẽ được giải đáp trong cuốn sách này, từ những vấn đề liên quan đến một dự án hứa hẹn, vấn đề mua dự án, sửa chữa cho đến việc đưa nó ra thị trường
7 Phá Băng Bất Động Sản Theo Khoa Học Phong Thủy
Cuốn “Phá Băng Bất Động Sản Theo Khoa Học Phong Thủy” thích hợp cho những nhà đầu tư có nhu cầu sử dụng khoa học phong thủy để làm tăng trường khí cho bất động sản. Qua đó, có thể thúc đẩy được quá trình mua bán diễn ra một cách nhanh chóng nhất có thể mà không phải gặp quá nhiều những vấn đề phát sinh. Thực tế, ngành bất động sản rất thường xuyên bị đóng băng do nhiều lý do khá nhau.
8 Đầu Tư Bất Động Sản – David Lindahl
Một số giá trị mà các bạn có thể rút ra được từ cuốn “Đầu Tư Bất Động Sản” của David Lindahl”:
Hãy bắt đầu để trở thành một nhà đầu tư nhỏ
Tìm hiểu được vòng quay thăng trầm của thị trường bất động sản.
Cách Tìm kiếm khách hành và giao dịch như thế nào để thành công
Tuyệt chiêu Sử dụng những kỹ thuật để định giá bất động sản đúng
Cách đánh giá trên thị trường bất động sản và phát hiện ngay các nguy cơ rủi ro hiện nay.
Phát triển nhân sự để duy trì kinh doanh khi quy mô hoạt động phát triển
9 Phong Thủy Trong Bất Động Sản
Cuốn sách “Phong Thủy Trong Bất Động Sản” giúp cho các nhà đầu tư hiểu rõ một cách bao quát nhất từ vị trí đầu tư đến những chiến lượng tiếp thị theo đúng phong thủy. Trong cuốn sách này, những vấn đề liên quan đến đời sống, hoàn cảnh, đất đai, những công trình, đường xá, kiến trúc hay tất cả các vấn đề liên quan đến phong thủy đều sẽ được trình bày một cách dễ hiểu nhất thông qua các hình ảnh minh họa.

Nguồn: https://dongnamdesign.vn/

Xem thêm: https://dongnamdesign.vn/giai-tri/sach-hay/

Thẻ:, , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.